Bánh tráng mỏng cuốn - Đơn giản mà ngon

 Bánh tráng mỏng cuốn món ngon đậm chất phương Đông.

Bánh tráng mỏng cuốn (gỏi cuốn), có nguồn gốc thuần túy miền Nam, nhưng đã trở nên phổ biến không chỉ trên khắp Việt Nam, mà còn lan tỏa ra thế giới. Cắn một miếng gỏi cuốn, cảm nhận vị dai của bánh tráng, vị béo đậm đà của thịt ba rọi trộn lẫn vị ngọt của tôm luộc, thêm một chút mặn mà của nước chấm, cái mát lạnh, cay nồng nơi đầu lưỡi của rau sống tạo thành một bản hợp tấu làm dậy lên các cung bậc vị giác. Đó là lời nhận xét ưu ái của mọi người dành cho món ngon. 

Bánh tráng mỏng - Nguyên liệu không thể thiếu cho món cuốn.

Mikiri thương hiệu nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Là đơn vị cung cấp những lá bánh chất lượng, mỏng và đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu cho món cuốn. Không những vậy, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi mua số lượng nhiều. 
Bánh mỏng và dẻo, có vị mặn vừa phải, khi ăn không cần phải tốn thêm công đoạn nhúng nước. Được đóng gói theo từng xấp giúp người dùng có thể bảo quản sản phẩm lâu hơn.
Bánh tráng không nhúng nước Mikiri được chia thành 2 loại: bánh tròn và bánh vuông. Tuy có khác nhau về hình dạng nhưng về chất lượng thì hoàn toàn giống nhau. Bánh đều được làm từ gạo tẻ nguyên chất pha với ít nước và muối theo đúng tỉ lệ. Để có thể cho ra những lá bánh mỏng, dẻo và không cần nhúng nước khi sử dụng.
Nếu nhu bạn có nhu cầu mua bánh tráng, hay là muốn biết thêm thông tin chi tiết. Hãy liên hệ ngay Hotline: 0908 71 68 71 để được hỗ trợ và mua hàng. 

Nhận xét